Cửa cuốn – Cửa kéo Đài Loan

 Cửa cuốn Đài Loan do Mái xếp mái che Tuấn Tú, Địa chỉ: 299/32 Bình Thành,phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM cung cấp là dòng cửa kéo có giá thành khá cạnh tranh so với những loại cửa cuốn khác có chất lượng tương tự trên thị trường.

Cửa cuốn Đài Loan tại cơ sở Mái xếp mái che Tuấn Tú được sản xuất dựa trên công nghệ và sử dụng linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Những sản phẩm tại sơ sở luôn đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành “Door To Door” Bảo hành tại công trình linh động trong thời gian dài.

Do đó, nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm cửa cuốn giá rẻ, phù hợp với túi tiền của gia đình, sản phẩm lại có chất lượng ổn định thì cửa cuốn Đài Loan chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

     Cửa cuốn Đài Loan dùng Motor

Điểm nổi bật là chỉ sử dụng nguyên liệu ngoại nhập trực tiếp từ Đài Loan, linh kiện cấu thành loại 1 của Đài Loan sản xuất, vì thế thành phẩm cửa cuốn đài loan luôn bảo đảm tính thẩm mỹ và cho độ bền cao.

Do đó, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây, cửa cuốn Đài Loan được sử dụng rất nhiều và gần như là đã dần thay thế các loại cửa sắt, cửa được gia công cơ khí bằng tay, mà thay vào đó là loại cửa cuốn – cửa kéo công nghệ cao, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, vật liệu có chất lượng cao, được ưu tiên sử dụng trong các công trình tiêu biểu như: Siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng và đặc biệt nhà ở dân dụng, nhà phố,….

Cửa cuốn đài Loan có sóng tạo gân chắc chắn, vô cùng đa dạng màu sắc như xanh ngọc – vàng kem, xanh ngọc – xám, ghi sần công nghệ đức,hoặc sơn tĩnh điện màu trắng sữa,… có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, linh động phù hợp với màu sác của công trình.

Quá trình sử dụng motor giúp cửa cuốn hoạt động nhẹ nhàng, hệ thống điều khiển từ xa giúp tạo sử thuận tiền trong khi sử dụng, có khóa điện nên độ an toàn rất cao, bộ Remote tích hộp hệ thống chống phá mã bằng công nghệ mã nhãy rolling code, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn Đài Loan có lò xo trợ lực (cửa cuốn đẩy tay)

Ưu điểm của việc sử dụng cửa cuốn đài loan kéo tay bằng lo xo trợ lực là giúp tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo sự ân toàn cho cho mặt bằng, nhà khi sử dụng cửa cuốn.

Cửa cuốn lò xo tại Mái xếp mái che Tuấn Tú sử dụng nguyên vật liệu giá rẻ, nhưng độ bền cao chủ yếu là: Inox, nhôm, tôn mạ màu.

Với dòng cửa cuốn Đài Loan sử dụng tay kéo lò xo thì việc đóng mở sẽ diễn ra trực tiếp dưới lực bàn tay con người, do đó sẽ đảm bảo ân toàn tuyệt đối với những người xung quanh đó.

Cửa cuốn Đài Loan Mái xếp mái che Tuấn Tú đa dạng kích thước, mẫu mã, độ dày tole mạ kẽm có kích thước dao động từ 0.6mm đến 1.4mm, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó việc đa dạng mẫu mã giúp cửa cuốn Đài Loan có thể dễ dàng lắp đặt được ở bất kì công trình nào.

Do đó, khi cần thi công lắp đặt cửa cuốn – cửa kéo Đài Loan, hãy liên hệ Mái xếp mái che Tuấn Tú, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.