Cửa Cuốn Úc

Cửa cuốn Úc đa dạng mẫu mã, màu sắc, cũng như kết cấu thiết kế do đó, có thể phù hợp với mọi công trình từ dân dụng, cho tới các công trình thương mại, công nghiệp như: Nhà ở gia đình, gara ôtô, siêu thị, kiốt, cửa hàng, nhà kho, nhà xưởng,… đó cũng là lí do lại sao ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn cửa cuốn – cửa kéo Úc.

Cửa cuốn – cửa kéo Úc được thiết kế đặc biệt, có động cơ được che dấu bên trong hệ trục cuốn, vì thế chiếm rất ít không gian, không ảnh hưởng tới kiến trúc và tính thẩm mỹ của công trình và việc lắp đặt cửa cuốn Úc còn có thể tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà nếu như không sử dụng.

Cửa cuốn Úc vận hành nhờ động cơ đặt bên trong hệ trục cuốn với tốc độ chuyển động tăng nhanh gấp 5 lần so với cửa cuốn truyền thống, đồng thời, cửa cuốn Úc còn có thể mở được bằng tay khi mất điện nhờ các lò xo trợ lực bên trong, do đó, có thể nói cửa cuốn Úc hoạt động vô cùng hoàn hảo.

Tại Mái xếp mái che Tuấn Tú, Địa chỉ: 299/32 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM cửa cuốn Úc chủ yếu làm bằng thép hợp kim. Điển hình là thép Clean Colorbond cho độ bền trên 20 năm, có khả năng chống bám bụi, chống trầy xước, đa dạng về màu sắc nên rất phù hợp với nhu cầu trang trí và bảo vệ cho các công trình.

Cửa cuốn Úc còn tiện đụng ở điểm trong trường hợp mất điện chỉ cần rút chốt hãm bộ ly hợp của động cơ là người dùng có thể mở cửa bằng tay nhẹ nhàng.

Cửa cuốn Úc là nhóm cửa cuốn duy nhất được thiết kế với tính mở để có thể dễ dàng lắp đặt thêm các thiết bị cần thiết như chống trộm, chống cháy, cường lực,… để bảo vệ ngôi nhà.

Trong khi các loại cửa thông thường được làm từ các nan ghép, thì khi vận hành, tại chỗ ghép nối giữa các nan sẽ ma sát gây ra tiếng ồn. Riêng cửa cuốn Úc tấm liền có kết cấu thân cánh cửa bằng tấm thép liền tạo sóng nên không phát sinh ma sát. Bên cạnh đó, hệ puli trục cuốn bằng nhựa composit và vật liệu giảm ồn Polyglide ở hai bên thành cửa sẽ giúp cho cửa của bạn vận hành nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng cửa cuốn công nghệ Úc thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về an ninh cho ngôi nhà của mình nữa, bởi cửa được thiết kế với tính năng chống dò tần số mở cửa, ngăn ngừa đột nhập bằng công nghệ “Advance Rolling Code”.

Cửa cuốn công nghệ úc là dòng sản phẩm cửa cuốn duy nhất được thiết kế chức năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Do đó, khi cửa đang hạ xuống, nếu chẳng may gặp vật cản thì bạn sẽ phát hiện ra ngay lập tức, tránh gây hư hỏng đáng tiếc.

Một ưu điểm nữa là người dùng có thể trang bị nhiều điều khiển từ xa cho một cửa, vì cửa cuốn công nghệ úc cho phép quý khách sử dụng 10 điều khiển để mở một cửa và một điều khiển từ xa có thể cài đặt để mở được 3 cửa độc lập trong cùng một công trình.

Với tất cả những tính năng mà cửa cuốn – cửa kéo Úc mang lại, chắc chắn bạn sẽ thích sản phẩm này, hãy liên hệ Mái xếp mái che Tuấn Tú, để được tư vấn thêm thông tin và sở hữu sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.