Dù Lệch Tâm Vuông

Với sự xuất hiện của sản phẩm Dù lệch tâm vuông quay tay, do công ty Mái xếp mái che Tuấn Tú sản xuất, giờ đây những chủ nhân các nhà hàng, café sân vườn, hay resort và khách sạn,… sẽ không còn phải lo lắng về chuyện nắng mưa hay sự khó chịu của thời tiết cho thực khách của mình nữa.

Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng các mẫu sản phẩm dù che, nhưng tất cả đều cùng có các khuyết điểm chung là rất nặng nề, khó sử dụng, tính thẫm mỹ không cao và độ bền thấp, khiến cho khách hàng vô cùng băn khoăn khi có nhu cầu sử dụng dù, thấu hiểu được những khuyết điểm này, Mái xếp mái che Tuấn Tú cho ra đời dòng sản phẩm mới – dù lệch tâm vuông được thiết kế thông minh, đã khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên và đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sản phẩm Dù lệch tâm vuông tại Mái xếp mái che Tuấn Tú có rất nhiều tính năng vượt trội đến bất ngờ như: Luôn đứng vững, chắc chắn thực hiện chức năng của mình trước các cơn gió mạnh, chỉ cần 5 giây là có thể mở dù và 5 giây để xếp dù khi không cần sử dụng, không cần dùng quá nhiều sức lực mà cũng có thể di chuyển dù đến vị trí khác một cách nhanh gọn.

Đặc biệt: Tuổi thọ của dù có thể lên đến hàng chục năm mà không cần bảo hành.

Theo các chuyên viên thiết kế dù lệch tâm vuông đến từ cơ sở Mái xếp mái che Tuấn Tú, sự hài lòng cao nhất của người sử dụng dành cho sản phẩm này là diện tích che chắn của dù và tính thẩm mỹ không có sản phẩm nào có thể vượt qua được. Với thiết kế hoàn hảo có chân và trụ nắm rìa nên diện tích dù được tối đa hóa, thậm chí lên đến 9m2 hoặc 16 m2.

Một cây dù lệch tâm vuông hoàn toàn có thể che chở cho 16 người (tương đương 4 đến 6 bàn cafe xếp thành hàng) khỏi phải mưa và nắng, quá tiết kiệm diện tích. Người dùng hay thực khách sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi nhìn ngắm những chiếc dù trông rất lạ mắt với vô số những kiểu dáng thẩm mỹ.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng chiếc dù lệch tâm vuông một cách nhẹ nhàng do được thiết kế với kết cấu đơn giản (xoay chuyển bằng trục quay bằng tay nhẹ nhàng hay bằng hộp số điều khiển thông minh). Ngay cả một em bé từ 6 tuổi cũng có thể bật và đóng dù nhanh gọn mà không cần tiêu tốn quá nhiều sức lực. Khung sườn sản phẩm được làm từ các chất liệu bền bỉ như: INOX, nhôm cao cấp, thép công nghệ được sơn bằng tĩnh điện không gỉ.

Hiện nay, dù lệch tâm vuông có mặt khắp nơi từ resort, khách sạn và ngay cả các ngôi biệt thự, khuôn viên nhà,… Sản phẩm sẽ mang lại cho chúng ta sự thoải mái dù đặt ở bất kỳ nơi đâu. Với tiêu chí thiết kế sản phẩm tiên tiến nhất, có tính thẩm mỹ cao nhất và tối đa hóa mang lại lợi ích nhiều nhất… Mái xếp mái che Tuấn Tú đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng với dòng sản phẩm Dù lệch tâm vuông này. Do đó, nếu đnag tìm kiếm cho mình một sản phẩm tốt, hãy liên hệ Mái xếp mái che Tuấn Tú để được tư vấn miễn phí.