Mái Che Quán Cafe

Bất cứ ai cũng đều muốn đến một quán cà phê có không gian thoáng đãng, yên tĩnh, được bài trí đẹp mắt, nhất là một quán cà phê vườn. Nhưng chúng ta không ít lần mất hứng khi cơn mưa chợt đến, hay ánh nắng ban chiều ngoe ngoắt chói rọi. Chuyển vị trí khi câu chuyện bên bạn bè đang cao hứng thật là bất tiện phải không nào? Hiện nay, những nhà hàng sang trọng còn sử dung mái che như một phần trang trí sắp đặt, tạo nên không gian ấm cúng, gần gũi hơn với mái che quán cà phê.

Chắc chắn chủ nhân những quán cà phê đều thấu hiểu điều đó. Vậy, các bạn đã có phương án nào chưa? Hãy tham khảo bài viết này của chúng Tôi, hãy thấy những ưu điểm tuyệt vời nếu bạn sử dụng sản phẩm mái che quán cà phê để giúp quán của bạn trở nên đẹp hơn, hiện đại và tiện lợi hơn trong việc phục vụ khách hàng. Hãy để mái che Tuấn Tú góp phần vào thành công kinh doanh của các bạn.

     1. Mái che phù hợp với mọi không gian; dễ dàng lắp đặt và sử dụng

–  Đa dạng về kích thước, chắc chắn sản phẩm mái che quán Cà phê Tuấn Tú là sự lựa chọn tối ưu cho quán cà phê của bạn.

–  Mái che bên hiên, ngoài vườn hay khoảng giếng trời bên trong quán sẽ làm những vị khách thêm phần an tâm.

–  Đặc biệt, mái che Tuấn Tú dễ dàng lắp đặt và sử dụng, tính cơ động cao, giúp bạn chủ động bố trí vị trí bàn mà không còn lo lắng vấn đề thời tiết.

     2. Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, sẽ tô điểm cho không gian quán cà phê

Mái che Tuấn Tú với nhiều kiểu dáng như: Mái vòm; mái ô; Mái hình cánh diều; mái hình nón…với nhiều màu sắc khác nhau thực sự là một phần ngoại thất tuyệt vời, đem lại nhiều cảm xúc cho khách hàng bên ly cà phê đậm đà.

Sản phẩm mái che quán cà phê Tuấn Tú thể hiện được gu thẩm mỹ cá tính của chủ nhân quán, quán cà phê của bạn sẽ đẹp hơn, hiệu quả hơn.

     3. Độ bền đi cùng năm tháng

Bạn lo lắng về tác hại của thời tiết đối với các sản phẩm mái che Tuấn Tú? Hãy yên tâm vì các sản phẩm mái che Tuấn Tú đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, theo công nghệ Úc, vật liệu làm bạt che Tuấn Tú có độ bền cao sử dụng liên tục từ 10 – 15 năm; chúng Tôi cam kết bảo hành trong vòng 5 năm.

Không hề tốn kém và bất tiện như các loại mái che truyền thống, Mái che quán cà phê thương hiệu mái xếp mái che Tuấn Tú giúp bạn tiết kiệm nhiều cho phí đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả cao đến bất ngờ. Đừng chần chừ khi bạn là một ông, bà chủ cầu thị. Hãy liên lạc ngay với chúng Tôi để được tư vấn lắp đặt và hưởng nhiều ưu đãi.

Mái che Tuấn Tú, bên bạn để thành công!