Mái Che Nhà Xe

Mái che nhà xe – một sản phẩm hữu ích, không chỉ giúp khách hàng che mưa, che nắng để bảo vệ những chiếc xe cho gia đình bạn, mà sản phẩm này còn mang lại những tiện ích bất ngờ cho khách hàng. Bạn không còn phải lo lắng việc phải xây cả một khu riêng để dành cho việc để xe nữa, vừa tốn diện tích đất, vừa tốn nhiều chi phí. Hiện nay công nghệ làm mái che đã phát triển rất nhiều từ vật liệu cho đến thiết kế kiểu dáng đa dạng, hiện đại. Đem lại sự lựa chọn phong phú hơn cho khách hàng.

Nếu trước đây mái che thường là các vật liệu tôn, nhôm hay các loại bạt phủ với độ bền không cao thì ngày nay công nghệ làm mái che với các vật liệu mới có độ bền cao lên tới 15 năm, 20 năm.

Tuấn Tú là đơn vị cung cấp những sản phẩm mái che nhà xe rất phong phú về kiểu dáng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Khách hàng đến với Tuấn Tú sẽ được tư vấn để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết này sẽ nêu những tính năng ưu việt của sản phẩm mái che nhà xe do Tuấn Tú cung cấp để khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn cho mình những sản phẩm hữu ích nhất.

Những tính năng ưu việt của mái che nhà xe của Tuấn Tú

    1. Thiết kế linh hoạt, không kén vị trí

Mái che nhà xe có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dạng nhà để xe hay lán để xe thông thường ở chỗ sản phẩm mái che nhà xe khá linh hoạt, có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí mà bạn mong muốn. Sản phẩm mái che nhà xe không kén vị trí lắp đặt, có thể phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau.

Đặc biệt sản phẩm mái che nhà xe còn làm giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xe và không phá hỏng không gian kiến trúc của ngôi nhà, sản phẩm này càng làm không gian gia đình bạn hiện đại và tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn.

    2. Đa dạng về mẫu mã, đem lại sự phong phú cho sự lựa chọn của khách hàng

Tuấn Tú cung cấp khá nhiều các kiểu dáng mẫu mã các mái che nhà xe, từ kiểu dáng đến chất liệu. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những kiểu dáng phù hợp nhất với không gian và diện tích mà mình muốn sử dụng. Có một số dạng mái che nhà xe cơ bản là: mái che cánh buồm, mái che dạng vòm, mái che bạt căng và mái che dạng nón. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng, phù hợp với từng không gian lắp đặt khác nhau để đem lại hiệu quả bảo vệ cao nhất.

Không chỉ kiểu dáng đa dạng, phong phú mà các nhà thiết kế còn sáng tạo những hoa văn độc đáo, lạ mắt in trên những tấm bạt che chất lượng cao. Đem lại sự cá tính nổi bật cho không gian của chủ nhà.  Góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.

    3. Vật liệu bền, đẹp

Vật liệu mái che thường được sử dụng là vải HDPE nhập khẩu Úc có thời gian bảo hành 5 năm – thời gian sử dụng 10-15 năm. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Với chính sách bảo hành dài hạn Tuấn Tú hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, sản phẩm mái che nhà xe do mái xếp mái che Tuấn Tú cung cấp hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ kiểu dáng, vật liệu cho đến độ bền của sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mái che nhà xe hãy liên hệ ngay với Hanvico để được tư vấn về sản phẩm và thiết kế thi công lắp đặt sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.