Mái Che Quán Nhậu

Quán Nhậu của bạn có phải rất đông khách vào giờ cao điểm? diện tích trong cửa hàng không đủ cho lượng khách ra vào quán? khi diện tích trong nhà đã khá chật chội thì ngoài hiên và không gian bên ngoài quán chính là lựa chọn tuyệt vời đấy. Những cuộc vui, cuộc hội ngộ gặp mặt anh em bạn bè sẽ trở nên vui hơn khi được tụ họp ở một không gian mở, gần với thiên nhiên. Nhưng đừng để thời tiết làm hỏng nó. Bạn cần một giải pháp che nắng che mưa để tạo ra một không gian mới? Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một giải pháp hữu ích, tiết kiệm mà vô cùng hiệu quả. Đó chính là sản phẩm mái che quán nhậu Tuấn Tú.

Mái che quán nhậu

Những ưu điểm của sản phẩm mái che quán nhậu Tuấn Tú:

          1. Đa dạng về kiểu dáng, dễ dàng trong sử dụng.

Với nhiều kiểu dáng đa dạng như mái che dạng ô, vòm, dạng bạt căng, dạng nón…chắc chắn sẽ tạo nên cảm giác thỏa mái cho cuộc nhậu vui vẻ.

Đặc biệt, tính cơ động cao, bạn không cần dọn bàn ngay mà chỉ cần di chuyển mái che đến vị trí bàn nhậu vừa sắp xong, thật nhanh chóng và tiện lợi phải không nào? Để thu lại hay triển khai ra vị trí mới bạn hoàn toàn có thể thu lại và di chuyển rất đơn giản, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Với quán nhậu, đừng để khách hàng phải chờ lâu vì vị trí ngồi không ưng ý. Mái che Tuấn Tú chắc chắn sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất của bạn. Diện tích mái che cũng rất phong phú, bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với diện tích bàn nhậu và sân vườn của nhà hàng bạn đang sử dụng.

          2. Chất liệu bền, đẹp, màu sắc phong phú.

Bạn lo lắng tuổi thọ của mái che vì chúng thường xuyên nằm ngoài thời tiết khắc nghiệt. Bạn hãy yên tâm, với công  nghệ hiện đại của Úc chất liệu để làm bạt che có độ bền và độ co kéo rất cao.

Sản phẩm rất phong phú về màu sắc, mái che Tuấn Tú như những mảng màu ấn tượng trong bức tranh nhà hàng của bạn. Không còn những ô bạt bạc màu với những logo quảng cáo đã quá cũ.

Mái che quán nhậu Tuấn Tú sử dụng chất liệu bạt che nhập khẩu nên rất bền màu và hoa văn lạ mắt. Đem lại sự hiện đại cho không gian nhà hàng của bạn.

          3. Chế độ bảo hành dài hạn

Chất liệu làm bạt mái che được bảo hành 5 năm; thời gian sử dụng sản phẩm lên tới 15 năm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì hiệu quả mà nó mang lại cho quán nhậu của bạn.

Chúng tôi luôn đồng hành và cam kết cung cấp những sản phẩm mái xếp mái che Tuấn Tú chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên phục vụ tận tình nhất những nhu cầu của khách hàng.

“Nắng mưa là việc của trời

Mái che Tuấn Tú ta ngồi ung dung

  Nâng ly bạn hữu tương phùng

Mái che Tuấn Tú đi cùng tháng năm”