Mái Vòm Sân Nhà

Mái vòm sân nhà đẹp cho ngôi nhà sang trọng rất thích hợp cho những mái ấm không thể thi công được nhà che kiến cố. Mái vòm sân nhà có nhiều lựa chọn cho quý khách như ban công mái vòm dùng để che nắng cho ban công, cửa sổ, tiền sảnh, hiên nhà,…..

Mái vòm đẹp do mái xếp mái che Tuấn Tú, Địa chỉ: 299/32 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM cung cấp sẽ có thêm sự lựa chọn mới cho không gian sân nhà của bạn.

Suốt thời gian qua, cơ sở mái xếp mái che Tuấn Tú chuyên thi công lắp đặt mái vòm sân nhà đẹp cho các hộ gia đình, và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi sản phẩm mái vòm do chúng tôi cung cấp có những tính năng thông dụng sau:

Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để có thể che nắng, chắn mưa thích hợp với tính năng tạo bóng mát cho công trình nơi lắp đặt, hạn chế những tác động xấu của thời tiết đến ngôi nhà của bạn.

Chất liệu của mái vòm bằng bạt xếp có khả năng che nắng lên đến 97% giúp cho khu vực được che chắn, tạo ra một không gian luôn trong trạng thái mát mẻ.

Với thiết kế thông minh, người dùng hoàn toàn có thể chủ động cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng, đơn giản chỉ tốn 1 phút để mở ra lại mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của không gian xung quanh ngôi nhà. Bên cạnh đó, với những thiết kế tinh tế, mái vòm sân nhà còn có tác dụng nâng cao tính thẫm mỹ, tạo thêm những màu sắc sinh động, tươi trẻ đầy thu hút cho mái ấm của bạn.

Không quá lời nếu nói chọn mái vòm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Mái vòm sân nhà có thể thiết kế thêm các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài, có độ chắc chắn cao, an toàn và tiện lợi.

Tìm đến với sản phẩm mái vòm sân vườn mái xếp mái che Tuấn Tú bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhiều hình thức trang trí khác nhau và đặc biệt là có thể linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, đây có lẽ là một lợi thế vượt trội nhất của các sản phẩm mái vòm sân nhà.

Với giá trị thẫm mỹ tốt và chất lượng luôn đi đôi thì mái xếp mái che Tuấn Tú, Địa chỉ: 299/32 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM luôn mong muốn và đem đến cho khách hàng của mình một sản phẩm mong đợi nhất.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị sản xuất mai vòm nói chung và mái vòm sân nhà nói riêng, đừng chần chừ, hãy liên hệ xếp mái che Tuấn Tú, Địa chỉ: 299/32 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM để được trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn.

Kim chỉ nam hoạt động của mái xếp mái che Tuấn Tú chính là sự hài lòng của khách hàng, do đó, chúng tôi cam đoan bạn sẽ gật đầu ưng ý sau khi lựa chọn sản phẩm đo xếp mái che Tuấn Tú thiết kế và lắp đặt.