Mái Che Nhà Hàng

          Hiện nay, các nhà hàng được ưa chuộng đều có không gian ngoài trời thoáng đãng, giúp thượng khách có nơi nghỉ ngơi, thư giãn xứng đáng với chi phí phải bỏ ra. Vậy nhưng vô tình một cơn mưa lại có thể làm họ phải thở dài khi di chuyển vào phía bên trong nhà hàng. Đừng lo về điều đó, hãy đầu tư cho nhà hàng của bạn sản phẩm mái che nhà hàng thương hiệu Tuấn Tú, để không gian thêm phần lãng mạn với những đôi tình nhân trong cơn mưa, vui tươi với chút nắng bên các bạn trẻ năng động. còn chờ gì nữa, hãy đến với chúng Tôi để không gian nhà hàng của bạn trở nên hoàn hảo.

Mái che nhà hàng – chính là giải pháp tối ưu cho nhà hàng của bạn. Không gian nhà hàng thêm phần sang trọng với mái che Tuấn Tú, không chỉ để che nắng, che mưa, mái che nhà hàng còn làm cho không gian nhà hàng của bạn hiện đại hơn.

1. Thiết kế với nhiều kiểu dáng

– Phù hợp với mọi không gian nhà hàng.

– Thật khó để giữ được không gian thoáng đãng khi chúng ta sử dụng mái che truyền thống như tôn, bạt khổ lớn và hạn chế lớn nhất là sự cố định cứng nhắc, nhiều khi đến vô duyên của chúng. Với mái che nhà hàng Tuấn Tú, nhà hàng của bạn thực sự là nơi thư giãn lý tưởng, đầy đủ không gian mà không lo mưa, nắng.

– Nếu bạn có cả khoảng sân rộng, những chiếc mái che dạng ô là sự lựa chọ hoàn hảo. Hay nhà hàng của bạn chỉ có một góc vườn nhỏ, với cây cối xanh tươi, rất khó đặt mái che thì bạn hãy yên tâm, Tuấn Tú sẽ giúp bạn điều đó với mái che kiểu cánh diều, kiểu vòm…. Chúng tôi cam kết giúp bạn làm chủ mọi không gian mà bạn có.

2. Đa dạng về màu sắc

– Góp phần giúp làm cho không gian của hàng của bạn đẹp lên rất nhiều.

– Màu sắc mái che cũng là yêu cầu quan trọng khi sử dụng trong không gian các nhà hàng. Nó lôi cuốn, thu hút khách hàng hơn, cùng với kiểu dáng mái che được lựa chọn, chủ nhân nhà hàng thể hiện gu thẩm mỹ, sự tinh tế của mình trong cách sắp đặt, bài trí không gian ấy.

– Với màu sắc đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn tốt nhất.

3. Chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường

Chất liệu có độ bền cao, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Vật liệu mái che thường được sử dụng là vải HDPE nhập khẩu Úc có thời gian bảo hành 5 năm; thời gian sử dụng 10-15 năm. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm, đặc biệt sản phẩm thân thiện với môi trường.

– Với chính sách bảo hành dài hạn mái che Tuấn Tú hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Hãy để chúng Tôi có cơ hội giúp bạn làm đẹp thêm không gian nhà hàng của mình với mái che nhà hàng thương hiệu mái xếp mái che Tuấn Tú. Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và nhận được những ưu đãi có giá trị.