Mái Xếp Khách Sạn

Mái xếp tại mái xếp mái che Tuấn Tú, Địa chỉ: 299/32 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM chính là giải pháp linh hoạt cho mái xếp khách sạn, nhà hàng, hay nhà để xe,… với hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng là chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí thấp, thi công lắp đặt và bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Mai xếp nhà hàng tại mái xếp mái che Tuấn Tú có cấu tạo là một tấm bạt to có các thanh đỡ, bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh đỡ có 2 đến 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp chắc chắn hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây để có thể thuận tiện kéo ra hoặc xếp lại.

Và được làm bằng các chất liệu đạt chuẩn như: Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng hay lựa chọn bạt lưới tráng nhựa với mục đích che mưa và lấy sáng. Thanh đỡ bằng chất liệu thép hoặc inox chống gỉ, sử dụng bền bỉ với thời gian, Dây cáp thép với đường kính phù hợp theo diện tích mái, khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

Mái xếp khách sạn đên từ mái xếp mái che Tuấn Tú có thể dễ dàng sử dụng nhờ hệ thống xếp tay kéo tay quay hay kéo điện điều khiển công tắc, điều khiển từ xa (remote – không dây).

Ưu điểm của mái xếp khách sạn mái xếp mái che Tuấn Tú chính là so với các giải pháp che không kiên cố khác: mái tôn, ô dù,… mái xếp nổi trội vì tính bền và đẹp hơn. Điển hình là mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề như các mái cố định, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái, tạo không gian thoáng đãng.

Mái xếp hồ bơi tại mái xếp mái che Tuấn Tú cung cấp đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, do đóm chúng tôi có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ m2 đến hàng trăm m2, phù hợp với nhiều địa hình, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Không gây ảnh hưởng đến chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối nhất, tiết kiệm nhất, phù hợp với không gian bày trái của khách sạn, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tăng công năng sử dụng cho mái xếp.

Do đó, khi bạn cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt mái xếp  khách sạn, hãy liên hệ mái xếp mái che Tuấn Tú, bởi chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.