Dù Treo Tường

Diện tích đất ngày càng bị thu hẹp lại do quá trình phát triển công nghiệp và dân số. Các không gian thư giãn nghỉ ngơi dần bị thu hẹp lại. Các nhà hàng, các quán cà phê luôn phải thiết kế những không gian thư giãn lý tưởng nhất cho khách hàng dù diện tích không nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường công ty mái xếp mái che Tuấn Tú cho ra mắt sản phẩm Dù treo tường. Một sản phẩm nhỏ gọn, tận dụng được những khoảng tường để tạo ra một không gian nhỏ ấm cúng.

          Sản phẩm Dù treo tường thương hiệu Tuấn Tú có những ưu điểm nổi bật sau:

          1- Thiết kế tiện lợi, phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Dù nhà hàng của bạn có thiết kế theo kiểu hiện đại hay cổ điển thì sản phẩm Dù treo tường Thương hiệu Tuấn Tú đều phù hợp để sử dụng.

Sản phẩm Dù treo tường có thiết kế dạng mái vòm nên phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau. Nó vừa mang nét hiện đại, tiện dụng lại vẫn có nét truyền thống cổ điển, giúp tô đẹp thêm cho không gian nhà hàng của bạn.

Khi sử dụng Dù treo tường không chỉ mở rộng thêm được diện tích để phục vụ các thượng khách mà còn mang lại sự hiện đại cho không gian của nhà hàng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Dù treo tường thương hiệu Tuấn Tú để tạo ra sự khác biệt và thu hút nhiều khách hàng tới với nhà hàng hơn.

          2- Chất lượng vượt trội

Tất cả các sản phẩm mái che Tuấn Tú đều được sử dụng vật liệu nhập khẩu từ Châu Âu nên có độ bền cao, màu sắc phong phú và kiểu dáng da dạng.

Sản phẩm Dù treo tường cũng vậy, được sử dụng vật liệu nhập khẩu nên có độ bền cao không lo ngại vấn đề thời tiết làm hao mòn sản phẩm. Các sản phẩm ô dù, mái che Tuấn Tú đều được bảo hành dài hạn 5 năm, đem lại sự yên tâm và hài lòng cho các khách hàng.

          3- Giá cả cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm mái che, nhưng thương hiệu Tuấn Tú tự hào là đơn vị đi đầu trong các đơn vị cung ứng các sản phẩm mái che mái xếp chất lượng cao cấp tại Việt Nam.

Tuấn Tú luôn nhập những mẫu thiết kế mới nhất, những kiểu dáng lạ mắt và cá tính, những màu sắc phong phú để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt các sản phẩm của thương hiệu Tuấn Tú luôn có giá cả cạnh tranh nhất. Đem lại sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

          4. Tiết kiệm tối đa chi phí

Với các mảng tường trống bạn rất dễ dàng bỏ qua chúng mà không hề biết rằng bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để tạo ra được những không gian nhỏ nhưng tiện lợi.

Với sản phẩm Dù treo tường thương hiệu Tuấn Tú việc tạo ra những không gian đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi không phải đầu tư quá nhiều mà vẫn tận dụng được những không gian nhỏ tưởng như không có giá trị sử dụng.

Hãy đến với các sản phẩm dù, mái xếp mái che Tuấn Tú để làm mới thêm không gian cho nhà hàng của Bạn, giúp bạn thu hút các thượng khách và tăng doanh số của nhà hàng. Hãy để các sản phẩm thương hiệu Tuấn Tú đồng hàng cùng nhà hàng của bạn.

Mời các bạn tham khảo thêm hình ảnh công trình