Cửa cuốn – Cửa kéo Mitadoor

 Cửa cuốn thép Mitadoor được thiết kế với màu sắc hài hòa, cùng với sự chắc chắn, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng, cũng như những người đang sử dụng dòng sản phẩm này.

Cửa cuốn tấm liền – Mitadoor- hoạt động êm ái nhờ thân cửa có dạng tấm liền kết hợp cùng dây Polyglide & gioăng cao su giảm sang chấn, lại được trang bị công nghệ truyền động Mitamatic, MitaRoll mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm Cửa cuốn thép Mitadoor

–  Nan cửa cuốn Mitadoor làm bằng thép hợp kim mạ màu, hãng BlueScope (colobond), dày 0.53mm.

–  Màu sắc đa dạng như trắng, vàng kem, xanh lá (áp dụng cho màu mặt ngoài, lô cuốn trong nhà), để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

–  Kích thước tối đa cửa Mitadoor dùng motor là rộng 5.0 x cao 4.5m.

–  Kích thước tối đa cửa Mitadoor kéo tay là rộng 3.5 x cao 3.5m.

–  Ray dẫn hướng của cửa Mitadoor làm bằng thép, KT – U70 x 1.4mm.

Đặc điểm sản phẩm

Đặc Điểm Nổi Bật Của Cửa Cuốn Mitadoor được nhiều người ưu ái lựa chọn là:

An toàn cho người sử dụng: Gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cửa cuốn tấm liền Mitadoor sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, cũng như đồ đạc và vật nuôi trong nhà với tính năng tự động đảo chiều và nhận biết vật cản trong quá trình vận hành. Hoạt động đảo chiều đi lên là nhờ sử dụng 3 cấp bảo vệ bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại. Do đó, hãy sử dụng cửa cuốn tấm liền Mitadoor để chắc chắn rằng mọi thành viên trong gia đình bạn,  đều được đảm bảo an toàn kể cả người già và trẻ nhỏ.

Dễ dàng thoát hiểm lúc khẩn cấp: Vì cửa cuốn Mitadoor nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật, có khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp, chỉ cần sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa. Nói về tác dụng của chốt li hợp này chính là để giúp những người bên trong ngôi nhà, kể cả những người có sức khoẻ yếu cũng có thể tự thoát ra bên ngoài dễ dàng, nếu không may nhà ở bị mất điện, hỏa hoạn, cháy nổ.

Vận hành êm ái: Thiết kế thân cửa cửa cuốn Mitadoor dạng tấm liền tạo sóng, có dây Polyglide & gioăng cao su ở hai bên, nên có thể giảm tối đa ma sát, tích hợp với công nghệ truyền động Mitamatic giảm tiếng ồn khi đóng, mở cửa.

 Độ bền vượt trội: Cửa cuốn Mitadoor Sở hữu độ bền vượt trội so với các dòng sản phẩm cửa cuốn khác nhờ thân cửa được làm bằng hợp kim Colorbond cao cấp, mang lại sự chắc chắn, bền bỉ và khả năng chống ăn mòn dưới sự tác động khắc nghiệt của thời tiết, chống bám bẩn, độ bền thân cửa lên đến 25 năm. Sử dụng cửa cuốn Mitadoor giúp gia đình bạn yên tâm không lo lắng sự cố hỏng cửa, tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Nhiều màu sắc lựa chọn: Cửa cuốn Mitadoor có nhiều lựa chọn về màu sắc, cũng như Mái xếp mái che Tuấn Tú có thể phối màu trên thân cửa, để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhiều kiểu nhà, góp phần tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc nhà ở hiện đại.

Hãy liên hệ Mái xếp mái che Tuấn Tú để có được sản phẩm cửa cuốn Mitadoor ưng ý nhất.