Mái Che Sân Nhà

Sân nhà là không gian nhỏ nhưng rất quan trọng. Nó giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn. Tùy vào diện tích đất và thiết kế của ngôi nhà mà phần sân nhà sẽ được thiết kế phù hợp nhất. Những phần sân nhà thường là nơi vui chơi của trẻ em, hay nơi ngồi uống nước nói chuyện của những người già. Nếu sử dụng những mái che lợp tôn hay những tấm nhựa Poly thì không hợp lý bởi không gian sân nhà sẽ không được thoáng đãng, bị che mất nhiều ánh sáng, làm cho thiết kế tổng thể của ngôi nhà không được đẹp và sang trọng. Sản phẩm mái che sân nhà của thương hiệu mái xếp mái che Tuấn Tú – là sản phẩm thiết thực phục vụ nhu cầu che mưa, che nắng phần sân nhà, tạo khu vui chơi và thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mái che sân nhà:

     1- Thiết kế bằng vật liệu cao cấp nhập khẩu

Sản phẩm mái che sân nhà Tuấn Tú sử dụng vật liệu mái che cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu, mang lại độ bền cao, vật liệu đàn hồi tốt, không lo hao tổn dưới thời tiết nắng mưa bất thường.

Phần khung của mái che cũng được thiết kế chắc chắn mang đến sự vững chắc tuyệt đối để chống đỡ phần mái che.

     2. vận chuyển linh hoạt, tiện lợi trong sử dụng

Sản phẩm mái che sân nhà được thiết kế rất linh hoạt, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể di chuyển dễ dàng để dựng mái che ở một không gian khác mà bạn muốn che mưa che nắng.

Vừa tiết kiệm chi phí khi tận dụng được sản phẩm vừa tạo ra không gian sân nhà không bị nắng mưa để thoải mái thư giãn và chơi đùa.

     3. Sản phẩm đa dạng về hình dáng và màu sắc

Sản phẩm mái che sân nhà Tuấn Tú được thiết kế đa dạng về hình dáng. Mái che sử dụng vật liệu Nhập khẩu nên độ bền và co kéo tốt. Các tấm bạt che rất đa dạng về kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho từng không gian kiến trúc của ngôi nhà bạn đang sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế đa dạng về màu sắc và hoa văn để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Quý khách hàng có thể lựa màu theo mệnh của gia chủ hoặc hợp với phong thủy mang lại vượng khí cho ngôi nhà và gia chủ.

     4. Tiết kiệm chi phí

So với mái che lợp tôn hay nhựa thì sản phẩm mái che Tuấn Tú tiết kiệm hơn rất nhiều mà độ bền vẫn đảm bảo thời hạnh sử dụng trên 10 năm. Nên khách hàng có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí xây dựng mái che mà vẫn có không gian sân nhà mát mẻ, thoáng khí và đẹp mắt.

Hãy đến với công ty mái xếp mái che Tuấn Tú để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn cho bạn những sản phẩm mái che mới nhất, hiện đại nhất với giá cả cạnh tranh nhất.